Thiết kế, in ấn lịch để bàn, quà tặng đối tác

Lịch để bàn là vật phẩm không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng. Ngoài được sử dụng xem ngày tháng, lịch để bàn còn được ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn. Lịch để bàn sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học.

Chất liệu in lịch để bàn

Giấy để in lịch để bàn sẽ có chất lương cao, khổ giấy nhỏ và giấy dày. Sau khi in ấn xong, các đơn vị in thường sẽ cố định các trang lịch bằng các ghim xoắn hoặc ghim vòng. Nên chọn mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng ngay từ ban đầu để có được giá trị ấn phẩm ưng ý nhất.

Chất liệu in đế chính hiện nay chính là simii, đế gỗ hoặc giấy bồi. Đa số các đơn vị sẽ dùng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật. Màu sắc đế lịch được sử dụng thường sẽ là màu xanh hoặc màu đỏ.

Chọn công ty thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp

Lịch Tết để bàn là một ấn phẩm đem lại nhiều giá trị cho bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Khi thiết kế lịch để bàn đòi hỏi sự kết hợp tinh tế về đường nét, hình ảnh, thông điệp và màu sắc nhận diện thương hiệu.

Tặng lịch Tết là cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty.  Do đó, cần chọn công ty thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp, uy tín để tạo được ấn tượng đẹp với đối tác, khách hàng.

Với hơn nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, đồng thời cộng tác với các nhiếp ảnh gia có tiếng ở Bình Định, Nice Quy Nhơn là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền. Các thiết kế sáng tạo của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH NICE Quy Nhơn
• SĐT: 0948.280.281 (mr Bắc)
• Email: nicequynhon@gmail.com
• Website: www.nicequynhon.com
• Fanpage: facebook.com/nicequynhon

Lịch Hiệp Hôi Du lịch tỉnh Bình Định năm 2020

Lịch Hiệp Hôi Du lịch tỉnh Bình Định năm 2020

Lịch tặng khách hàng của Công ty TNHH Nice Quy Nhơn năm 2019

Lịch tặng khách hàng của Công ty TNHH Nice Quy Nhơn năm 2019

Bộ lịch và quà tặng khách hàng Khách sạn Nako Quy Nhơn
Bộ lịch và quà tặng khách hàng Khách sạn Nako Quy Nhơn năm 2023
Bộ lịch Vườn thú FLC Quy Nhon - Safari Park

Bộ lịch Vườn thú FLC Quy Nhon – Safari Park năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *