S-Home Quy Nhơn – Thiết kế, thi công nội thất

Thiết kế nội thất không đơn giản chỉ là sắp xếp hay mua đồ nội thất nhằm bố trí chúng lại sao cho phù hợp với căn nhà. Thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian của căn hộ sao cho phù hợp, đẹp nhất và nói lên cá tính của chính gia chủ. Để chúng ta sống cảm nhận, sống tận hưởng những lợi ích tại nơi chúng ta hay gọi là “Nhà”. Thấu hiểu những điều đó, bằng sự TẬN TÂM và KINH NGHIỆM trong việc đồng bộ giữa thiết kế và thi công, S-Home Quy Nhơn tự tin biến 99% bản vẽ trên giấy thành thực tế.

S-Home sở hữu được đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất thi công khép kín. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói tại Quy Nhơn, Bình Định. Với kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản có kỹ năng thi công lành nghề, sáng tạo, S-Home luôn mang đến giá trị qua từng dự án khi hoàn thiện.

S-Home không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà còn là đơn vị thi công nội thất uy tín. Khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. Mọi khách hàng đều được công ty cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho từng công trình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Showroom: Tổ 7 khu vực 8 Phường Nhơn Phú TP Quy Nhơn 

Hotline: 0905301040 – 0906558692

Email: ctcpnoithats.home@gmail.com

Website: https://s-homefurniture.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/SHomeQuyNhon/